Ob

Sino dto ang private ang ob nang wlang booklet binibigay? Nasa kanila lng ang record pro ang mga lab test transv nasa sau nmn. What f d tau sa knila manganganak pwede ba hingiin yung record mo?

19 Các câu trả lời

Sakin din sis walang booklet balak ko pa nmn magshift from private ob to health center nlng. Once a month nlng sna ako punta kay ob medyo pricey kc para mkasave sna ako para sa panganganak ko. Sa health center my booklet ako. Sino po mga mommy jan na ob at health center nagpaalaga? Please share also your experience TIA

5y trước

One a month lng nmn tlga momsh ky ob

Ako din nasa private OB ko( lying-in) wla ding booklet..pero nasa akin lahat ng labs and utz.. hiningan nya lang ako ng copy.Pwde nmang humingi ng copy ng records if ever..kung hindi nmn pupwde..dalhin mo lang mga copy mo ng lab and utz.

Sakin wala din pati lab results ko nasa OB ko .. may copy lang ako .. Nung nakaraan humingi ako ng baby book sabi pag malapit na daw ako manganak ibibigay para sa record na din ni baby ..

wla din binibigay ung OB ko,kht nong sa panganay ko.nsa knila records ko pero mga labs at ultrasounds ko nsa aken. sa barangay health Center me binigay sken.un nlng binibigay ko.

Private OB ko since my 1st born hangang ngayong pangatlo ko. Lahat may booklets. Sa 1st baby ko nga twice ako lumipat nang OB, sa dalawa binigyan talaga ako nang booklet.

Ako po s new ob ko la ako booklet ,ung 1st ob ko myrun binigay ewan ko kc Ns knila lng myrun record .Pero naisip ko province Ky cguro Gnun ,private ob ko un

Baka naman nakalimutan lang ibigay. Yung sakin nun 5 months na tiyan ko saka pa ako binigyan ng baby book. Nakakalimutan niya raw eh.

5y trước

Hopefully nakalimutan lng momsh kc sa mga kasabayan ko din ng pa prenatal wla din ako nakikita my booklet cla ngtx din aq sa assistant ni ob no rply 🤔

Sakin din Wala binigay Ang ob ko pero Sabi Kung sa iba ka nmn manganganak ipakita Lang daw ultrasound and mga lab

Me, walang booklet na binigay nasa private OB ko ung mga records ko. Pero ung mga result ng ultrasounds at lab tests ay nasakin.

5y trước

Inulit lng ang ? Momsh 😂

Yung unang ob kopo di ako binigyan pero nung nagpalit ako binigyan ako pero may bayad po ang baby book na 200