manas

sino dto ang 22 week preggy ang namanas na anu kaya ang mgandang gawin pra mawala

3 Các câu trả lời

Ako nag start na ngayong 21 weeks nako dpa naman grabe, pero usually sinasabi mag start na raw ako maglakad lakad and wag daw msyado nagkakakain nang mga Karne.

kain ka ng monggo.. lakad lakad pag may time.. elevate your feet :)