MANAS AT 30WEEKS

Hello mga mi, sino dito ang mga namanas Ng maaga? 30weeks kasi ako now and Sabi Ng iba namanas daw paa ko kaya maglakad lakad ako. Kaso natatakot ako Baka Mag pre-term labor. Ano mga pwedeng gawin para mawala ang Manas?

2 Các câu trả lời

e angat niyo lang po ang iyong paa like pagmatutulog ka lagyan ng unan sa paa dapat mas mataas po kysa ulo para ang dugo makabalik pataas yon sabi ng ob ko kaya saglit lng namanas paa ko. pag matagal ka kasi nakatayo yon po nakakamanas ng paa dahil daw yon sa weight ni baby hndi nakakabalik ang dugo sa taas.

tulog ka po patagilid on your left side mamshie then pamassage (wag madiin) mo kay hubby mo po yung paa mo bago matulog.