Allergy

Sino dito yung pagkapanganak nagkaroon ng allergy na dati di naman allergic dun.

5 Các câu trả lời

Iba saken di ako allergic sa shrimps pero nong first pregnancy ko kumain ako ng maraming shrimps sa fiesta. Ayun after 4 hours saka ko nararamdaman na nangangati buong katawan ko. Nagsimula sa tenga pababa. Di ko alam na allergy na pala yun kc never ko naranasan yun.

2y trước

hello mommy! nawala ba allergy mo after manganak?

Ako... 1st baby ko nun.. pagkapanganak ko dun lahat naglabasan.. halos di nko mkatulog sa kati ng ktawan.. tas ngaun na 19week en 5days nko.. biglang lumabas.. wish ko lang di na lumala gaya nun.. magaya non..

Ako 2nd pregnancy ko na ngaun. 6 months preggy. Nagkaallergy ako bigla sa hipon. Konti lang naman nakain ko kahapon tas paguwi namin nangati na buong katawan ko na ngpantal pantal kaya sinugod na nila ako sa ER.

2y trước

hello mommy nawala ba allergy mo after manganak?

ako., dati wala nmn aqng allergy sa alamang., ngaun pg kumakain ako ng may sahog na alamang, mya 2x para ng nagrarambol tyan ko na sobrang sakit tapos magtatae na

meeee