May work dati then nag resign

Sino dito yung nag tatrabaho dati then nag resign dahil sa may baby na . Pa sagot naman

4 Các câu trả lời

me ftm ngaun mag reresign.. may mag aalaga sana sa baby ko pero ngayun palang na andito ko nakikita ko na di sya matututukan kaya nag decide nalang ako wag na bumalik after matleave. kung matututukan at tiyatiyagain nila baby mo go work lang sis lalo mahirap buhay ngayun. pero kung tingin mo mapapabayaan lang c baby ikaw nalang mag alaga kahit hanggang 1-2yo sya.

12mo trước

Tama Mii mahirap man Ang buhay lilipas din Ang lahat

ako mi I was streamer and singer before ang laki ng kinikita ko almost 6 digits noon tapos nabuntis ako nag stop ako simula nabuntis ako hanggang ngayon na lumabas na si baby. Mas pinili ko mag alaga saknya supportive naman rin daddy ng baby ko. manimbang ka mi mahirap sobra pero sacrifice talaga

ako po, why?

12mo trước

me. i work sa government dati, no regret. I resigned during my 1st trimester. Atm i am working, wfh setup 8 hours/day, every 1 hour tumatakas ako sa laptop and checking my baby though my baby ay may yaya, hindi ko kaya itiwala ng 100%. Planning to apply sa government na once baby ay nakakalakad na. Sacrifice muna.

aq momshi

12mo trước

sacrifice ne Mii . 1st time mom ka mii