SSS Benifits

mga mommy bat kaya ganun nag resign ako sa work nung March then Feb.palang nakapag file na q ng Mat-1 then nag ask ako sa SSS if magkano makukuha ko sabi sakin 25k lang, parang ang liit ? saka dina nila q pinag hulog dahil pasok naman daw dahil Sep.yung Duedate ko . sakto lang ba yung 25k ? naka 1year din ako sa work ko ?

1 Trả lời

Depende po kc s monthly contribution ung total nung makukuha nyo momsh. Ndi po pinakita s inyo kung panu naging 25k? 3 to 6 months lang ang itototal nila pero kung malaki kada monthly nyo. Malaki din po ang makukuha nyo

5y trước

ganun po ba yun . thank you po 😊