SSS Maternity Benefits.

Tanong ko lang mga mamsh. Dati akong employed tapos ang hulog is 1105. Then nag resign ako at nag self employed/voluntary. Pwede ko ba babaan ng 500+ ang hulog ko? Tsaka maaapektuhan ba nito pwede kong makuha sa SSS? #sssmatben #firsttime_mommy

4 Các câu trả lời

..sakin kasi 700 plus hulog ko.. voluntary ako..now. kaya binabaan ko d kasi kaya bali 400 nalang. at oo pwedeng maliit din ang makukuha mo..pag binabaan mo.. pero try mo pong manood sa you tube about sa pag compute ng maternity....kon anung buwan sila babase..

2y trước

magkano po nakuha nyo if 400 hulog?

yes dun sila magbebased sa hulog mo if magkano makukuha mo kaya yung iba minamaximum nila para malake

2y trước

I see. Salamat sa pagsagot mamsh ❤️

pag malaki hulog..malaki din makukuha.. sakin maliit lang un.. maliit din kasi hulog ko

pwede