Waterbag

Sino dito yung gising pa? May lumabas saken na tubig hindi masyadong karamihan basta basang basa yung shorts ko. Lumabas lng kusa. Eto palamg yung lumabas saken. Hintayin ko pa ba muna sumakit puson ko at may kasunod na discharge? Bago mgpunta ng lying in?

12 Các câu trả lời

Nako mamsh magka commentan lang tayo kagabi ngayon manganganak kna hehe goodluck

Wag mo ng hintayin momsh kasi baka maubusan ng amniotic fluid si baby sa loob

5y trước

Ah ganun po ba. Baka po pag di tumaas cm niyo momsh ma emergency cs kayo or induce kayo

Sis pa admit kna manganganak kna

punta ka na OB bka matuyuan ka

Ob na sis . mattuyuan ka nyan

Panubigan mo na po yan sis

Buti kapa sis. Ano na balita?

5y trước

Ilang kg si baby?? Hayst buti nakaraos kana

go to your ob na mommy..

5y trước

Hays sana talaga mairaos ko na to. 😔

Go hospital na po kau...

Go kana moms sa hospital