malikot na hubby

Sino dito yung may asawa na malikot matulog hay jusko kaya pinilit kong bumili ng crib e baka mamaya masipa at masuntok na yung baby ako pa nga lang nasusuntok nasisiko natutuhod na ng partner ko likot matulog ang ingay pa harok ng harok????

5 Các câu trả lời

yung partner ko po malikot din matulog. minsan nadadantayan niya tyan ko eh malaking tao pa naman siya at mabigat kaya maya't maya talaga gising ko. sana pag nanganak na ako matuto na siya pumirmi😅

before po yung asawa ko super likot😅 good thing nung nagka baby kami, medyo less galaw na sya and ramdam na ramdam nya siguro si baby sa tabi nya

Partner ko din ganyan.kaya sabi ko sa kanya pag nanganak ako maghanap na sya ng ibang pwesto sa kwarto namin kung saan sya hihiga 🤣🤣

yung partner ko po medjo malikot matulog noon. pero nung nauwi na namin si baby at nag co sleeping kami, di na sya malikot. :)

yung partner ko malikot matulog hahahaha pero palayo naman sya saakin paalis sya ng higaan kakaikot