Malikot

Hi mommies. Nakakasama po ba sa baby sa tummy kapag malikot tayo matulog? Hirap kasi ako hanapin yung komportableng pwesto e kaya paikot ikot ako..

24 Các câu trả lời

Same here, before mas komportable at mas gusto ko nakatagilid pero habang nagtatagal hindi nadin ako komportable, sumasakit pa ribs ko kaya lagi din puyat. Pero, sabi din ng OB ko kahit putol-putol tulog basta na-accumulate mo yung 8hrs of sleep a day, okay lang. And mas pabor kay baby ang patagilid na posisyon whether right or left side kaysa naka flaten lang ang tummy. Tiiis tiis muna importante ramdam natin si baby sa loob natin. ☺

Hindi naman kasi protected sila ng bahay bata natin. Makapal yung tissues natin kaya di naman sila parang mag slide kapag nagalaw ka. 😅 Mas ok yung kumportable ka kasi mas komportable din sila kapag ganun.

Wag lang nakadapa sis. And iwasan din yung palaging patihaya yung higa kasi yung pressure ng uterus natin eh nakakadagdag para mahirapan huminga si baby. So change side from time to time.

Si baby chill lang yan sa tyan natin. Dont worry. Both sides kalang matulog lagyan mo ng unan yung gilid ng tyan mo kapag matutulog kana. Unan na manipis lang.

Di naman po, ganyan talaga lalo pag last trimester na sobrang uncomfortable matulog. Basta palagi lang po nakatagilid matulog mommy

same here po 34weeks preggy hirap na makatulog..paikot ikot muna minsan napupuyat na at di makuha ang tulog ..

Basta wag ka lang dadapa sis. Ako kasi minsan di ko namamalayan nadadapa ako heheh.

hndi nmn po normal po yun basta lagi lng magiingat baka nmn mahulog ka sa kama 😊

5y trước

Thanks po. Baka kasi kako nahihilo na si baby kakaiba ko ng position e 😅

Basta left side lang ang madalas na pwesto sis mas better.

Ganyan din po ko pero mas komportable ako kpg nkatagilid