Ftm Working Mom 6mos

Sino dito working padin? Grabi pabigat na ng pabigat katawan ko. Gustoooo ko na magresign. Pero sayaaaang! ? Wala padin nbbli na needs ni baby, DEC DUE PERO DEC NADIN AKO MAGLEAVE DEPENDE SA SITWASYON, KAYI BA MGA MOMMY?

2 Các câu trả lời

Working din ako mommy, December din due date ko, hindi naman ako maselan mag buntis. Leave nalang ako cguro by December na rin para makuha yung bonus hehe

5y trước

Kaya nga yun yung nakakahinayang. Hehe 💕 kamusta po may gamit na po ba si baby mo?

Kakaleave ko lang sa work. 37 weeks na ako. Hirap talaga, tyaga lng. At hinay2 din po sa pag galaw2.