POST CS WOUND

Sino dito may vertical incision c section? Na try nyo ba yung parang may string or thread na lumabas sa wound? Hindi na kasi ako nabalik sa ob ko after panganganak.

POST CS WOUND
23 Các câu trả lời

pede mo nmn sya gupitin mii qng mahaba konte make sure ung gunting sterilize mo.bago mo sya gupitin lagyan mo muna ng alcohol ung tahi mo tas ska mo gupitin.mawwla din nmn ng kusa ung thread qng maliit nlang nmn.alcohol ang panlinis mo,gamitin mong sabon safeguard na puti.magtake ka rin ng vit.c with zinc pra mbilis gumaling ang sugat.yan ang sabi sa akin ng ob q nun.😊

parehas tayo mi. hindi rin ako nakabalik sa ob ko. yung sinulid na dapat tinatanggal natunaw nalang at bine-tdine ko lang morning and bago matulog. sa awa ng dyos natuyo at maayos naman na. yung tahi ko

sa pagkkaalm q nrrelease kc ng katawan ntn ang foreign thing s skin ntn kya yn mga sinulid kusang ng pputukan skin bikini kusa dn ngttangalan mga sinulod last ung pngbuhulan..

ginugupit po yung sinulid n nakalabas yung sa bandang dulo ng Tahi. kase hindi siya matutunaw kase nakalabas ei. same case nung saken asawa ko lng ang nagupit nung saken.

Balik po kayo sa ob niyo kasi ako po after 1 week pinabalik ni ob para tanggalin yung dulo ng tahi

Sakin nung bumalik ako may tinanggal na konting sinulod sa dulo tapos may nireseta sya sakin na pinapahid ko dun ngayon okay na

Balik ka sa OB mo mi. Ako po pinabalik ng OB ko sa clinic nya after a week para malinis yung tahi at mapalitan ng dressing. ;)

sa akin may lumabas na sinulid bumalik ako sa ob tpos ung area na un prng bumukas pero ok na nirecitahan ako ng cream hehe

Visit ka OB mamsh para ma assess ka maayos if ok na wound mo. Ako bumalik nun after 5 days lang para matanggal ung sa dulo

Balik ka dapat sa ob mo after a week para makita nya kng may signs of infection at tatanggalin nya ang dulo nyan