SINO PO DITO?

Sino dito may success stories na nagbleeding nung first trimester pero nakasurvive po yung baby at nairaos hanggang maipanganak. Salamat po sa sasagot!

2 Các câu trả lời

Ako po. Pero kaka 2nd trimester ko palang. Hehe. Pero nag threatened abortion po ako nung ika 8th weeks ko. Nagpa er pa and kinailangan magleave talaga sa work and complete bedrest. Pero ngayon, ok na po. Di ko akalain malalagpasan ko yun. Sobrang hirap at sakit physically and nakakadrain emotionally. Hoping na magtuloy tuloy na hanggang panganganak.

up