Any success stories? 7 weeks shown at ultrasound but no fetal pole yet....any success stories?

NO FETAL POLE #1stimemom

1 Trả lời

Ako po, ganyan din po ako. 7 weeks si baby, wala. Gestational Sac ko lang nakikita pero walang fetal, nagwait kami ng 1 week pa, baka daw kase blighted ovum, yong buntis ka pero walang baby or kung sa itlog bugok, sabi pa ni Doc if wala parin baby after a week, raraspahin na ako. Good thing and Thank God, nakita siya! Hihihi. I am now 5 months preggy. ❤️❤️❤️

3y trước

hi momies kmusta po?spotting din kasi ako 2 days..brown din po ang nalabas sa akin..