41 weeks here still no signs

Sino dito same case sakin? #1stimemom

41 weeks here still no signs
36 Các câu trả lời

Hope you had a safe delivery! 💛

Hi mommy. Ano po advice ni OB?

kambal bayan momsh grabi anglaki

4y trước

hindi po. just a big boy alone lang. hays kaka 1 month nya lng nong march 07 eh. ito siya nong oaglabas niya

conggrats po☺️ kambal po ba yan?

4y trước

ano kaya nangyari sa time lapse nitong post ko eh matagal nato eh. kaka 1 month lang nang baby ko nong march 07 po hehe. anyways isa lang po hes a big boy po.

Hala Baka maCS ka na nyan 😭😓

4y trước

haha cs po talaga. ano kaya nangyari sa time lapse nitong post ko eh matagal nato eh. kaka 1 month lang nang baby ko nong march 07 po hehe

Hala Mommy.. Kambal ba anak mo?

4y trước

opo cs di po kaya ma enormal 10pounds kasi siya

ang laki ng tyan 😧

waa anlaki.. CS na ata momsh

4y trước

tama cs nga ako momsh

God bless po mommy.