41 weeks here still no signs

Sino dito same case sakin? #1stimemom

41 weeks here still no signs
36 Các câu trả lời

tummy ko sis nung 41weeks ako, laki ng iyo sis pero goodluck wait mo lang lalabas din yan siguro dipa ready si baby basta exercise ka lang araw araw tulungan mo si baby ako nga 42weeks nanganak ftm din kinalma ko lang sarili ko lalabas yan kapag ready na talaga siya😊❤️

4y trước

currently 11 days old na siya ngayon momsh heheh

Sa first baby ko inabot ako 42 weeks and 3 days bago manganak. No sign of labor din. Baka ganun din sayo. Pero depende sainyo yan ni ob. Aabot pa naman ng 42 weeks kung walang complications

oo nga eh. currently 11 days old na siya ngayon

3y trước

Congrats Po..AnG Cute Ni Baby AnG Taba😘🤗

wow ilng kilo na daw baby mo momi..I pray manormal mo cia.,stretch tlga tiyan mo pero carry lng Yan for your baby.ituloy mo lng ung paglalakad pra mas mdali kng manganak momi.

4y trước

oo nga eh. cs po ako di po kerri ma enormal hahaha. 10pounds po si baby

bat parang natatakot ako tuwing nakakakita ng ganyan kalaki na tiyan, hays alam ko magaging ganyan din tiyan ko lalaki pero natatakot ako.😢😥

I think nanganak na po xa. See her photos. Ako lang ba ang nalilito sa app na 'to? Inaccurate kasi ang date and time of post. 🤔

4y trước

True yung iba pala a year ago na

im 40weeks and 4 days naninigas lagi tyan ko pati puson ganon lang lagi nang yayari😞 sana po makaraos na tayo

actually gnyan din ako nun no signs of labor eih asa 4klo na baby ko so need ng iinduce.😅 but thnks GOD

anlaki po ng tummy nyo mommy ah I'm 38weeks&6days po bukas 39weeks na po ako puro tigas lg po

Naalala ko nung sa twins ko ganyan rin.💕 Kambal po ba yan?? Have a safe delivery po. 😊

4y trước

nope its big boy alone lang po ehehe