Coke float and fries..

Sino dito pa mahilig mag coke float at fries?34weeks preggy here #1stimemom

9 Các câu trả lời

nagsosoft drinks parin naman ako mamsh at kumakain ng mga chips pero tikim tikim lang at minsan lang at ibabawi ko ng madaming madaming tubig. bawas bawasan mo yun mamsh, walang sustansya yun eeh. Pwede pa magcause ng complications like UTI na delikado na kasi malapit kana manganak, baka makuha ni baby. GD din or hypertension na hindi safe para sayo at sa baby mo mamsh. Baka ma-cs ka nyan. tiisin mo muna, bawi ka nalang after mo manganak.

Not healthy po yan mommy sa buntis. Yung fries is full on sodium, plus mamantika pa dahil deep fried and sa carbs din. Yung coke float po is full of sugars din po. 43 weeks pregnant mommy? Baka typo error ka lang po.

4y trước

omg. di ba inadvice ni ob mo na mag OGTT ka or kahit FBS lang mamsh nung 28 weeks ka? too late na para dun ngayon mamsh. Dun kasi makikita kung normal ang sugar mo.

Minsan minsan lang ate at baka ma overweight si baby or magdevelop ka ng GD and Hypertension

Ako po. Bsta make sure after mo mgdrink ng coke or any soda mkakainum k ng lots of water.

Ok lang namana an Momsh, pero in moderation lang dapat..

ako po, kaso bawal.. bawi na lang pagkapanganak!

Lessen mommy as much as possible

meeeee, tsaka milktea

43 weeks po?