spotting

sino dito nkranas ng spotting? uminom po aq ng pangpakapit... i am now 8 weeks pregnant nag spotting ako wala naman aq naramdaman at hindi rin po ako kinakabahan .. wala pong trans v dito sa amin ngayon walang mga doctor kasi holy week ???

7 Các câu trả lời

ako din 8weeks preggy nag spotting din ako pero wla namn masakit sakin nagpunta ako agad ng ob nun inultrasound nya ko ,ok namn c baby pero mababa ung pagbubuntis ko at pinag leave ako sa work..ung nireseta nya skin pampakapit at pampa relax ng matress..

5y trước

uu umiinum din aq duvadilan sis thanx sis

..sis pahinga ka nlang muna.then f magtagal spotting mo.kahit wala ka nararamdaman ..masama parin yan..nagkaganyan ako last week.nagpa ob ako kaso huli na..wala na heartbeat..then ilang araw lang lumabas na sya..basta pa check ka nalang kahit sa hospital..

5y trước

yung sayo sis? ilang araw kah nag spotting?

Hi po ask ko lang po . Normal lang pu ba uminom ng pang kapit kahit wala naman ako spotting . First time kopo kase mabuntis thankyou po sa sasagot

3y trước

depende po s ssbhn sainyu ksi ako 14 weeks d ako dnugo 2days smskit tyan nung ngpcheckup ako s loob plng ung dugo ko buti at ngocheck po agad ako bngyan kmi ng gmot na nllgay s pempem for 30 days pampakapit

mag bed rest ka muna habang di ka pa nakapag pacheck up.

nag ka ganyan ako pero normal lahat 7months nako ngayon

dapat pinapasuri na kaagad yan sa ob mo sis...

wala kasi ob q sis out of town 😢😢😢