Spotting 8 weeks

Nag trans v po aq wala makitang baby tapos sabi after 2 weeks pa trans v ulit pero now may lumabs po sakin na buo dugo nakunan na po ba aq nag woworry na po aq pa dalawang beses ko n po nkukunan

6 Các câu trả lời

pcheck up n po kyo agad.. hnd po normal ung may llbas n buong dugo.. then dapat po for 8weeks my maliit n po mkkta n baby and its usually detect also the heartbeat.. keep praying lng po momsh..

ako po lagi din my spotting..pero wala nman nalabas sakin ma buong dugo

pa check up napo agad kayo para malaman nyo po kung ano ang ngyare

Ano po result sa trans v po?

better consult po sa OB nyo

bukas pa po check up ko