postpartum depression

Sino dito nkaranas na hindi makatolog? At dahil sa walang tolog ay dpress na depress na po. Anu ginawa nyo para ma.overcome nyo ang postpartum dpression at makatolog na kayo?

2 Các câu trả lời

just because di ka makatulog, don't think of it as post partum depression. Please don't label symptoms as depression agad without being clinically diagnosed. For sure, you don't want to see and experience the real face of what postpartum depression or depression itself is. Natural lang na di makatulog ang bagong panganak. I assume nanganak kana kasi post partum na tawag mo jan sa nafi-feel mo. Syempre may baby kang inaalagaan. Need mo lang mag hanap ng tiempo like everytime tulog si baby, umidlip ka rin... kung may kasama ka sa bahay, makisuyo ka bantayan muna si baby para makapag power nap ka. Think of it as just a phase. Lilipas din yan. Hindi forever needy sa atin ang anak natin.

Ano yung TOLOG?