Tungkol po sa di maka tolog

Hello po mga Momsh! Normal lang po ba if kabuwanan na po is hindi makatolog ng maaga at nahihirapan sa pag tolog? Salamat po.

10 Các câu trả lời

normal po di makatulog, pero ako mommie d talaga ako natutulog ng umaga or tanghali rest lang ako ,upo maya tayo.. para matadtad ako 😊 at madali po tayo mangank

same po 33 weeks na ko hirap na matulog lalo pag nagising ng madaling araw wala na mulat na hangang umaga

ako rin ngayon tapos maaga na nagigising. binabawi ko nalang sa tanghali kahit idlip hehe

27 weeks and 2 days.ndi n PO maxado maktulog din..😥😥

same here di mkatulog araw at gbo

yes.. its normal po

same here momsh

Normal po

opo normal

4y trước

Basta rest ka lang at sa umaga or tanghali try mo matulog para makabawi ka

yes