Hospital

Sino dito nanganak na sa Las Pinas Medical Center?, any feedback guys?thank you :)

1 Trả lời

Hi mommy. Sister ko dyan sya nanganak. Ok naman nareceive nya yung care na kailangan nya. Actually at risk nga sila ng baby nya nun eh. Lying in dapat sya pero emergency cs need sa kanya so biglaan lang ang pagsugod sa kanya doon. Pagdating naman sa price medyo tumaas ang bill nila kasi dahil na din may complication sya sa pagbubuntis. Ako manganganak na this June pero sa Christ the King ako kasi mas mura 😊

5y trước

San ang christ the king sis and how much?