Maternity Package (Cavite or Las Pinas Area)

Mga momsh,sino dito Cavite or Las Pinas nanganak? Saan at magkano maternity package nyo? Any recommendations? Hospital or Lying In will do. And ano feedback nyo sa service.. Thank you!

1 Trả lời

San kba located sis. Sa cavite mdme lying in na private , check corpuz lying in. Kaso mahal dn manganak pero maganda facilities nya. Pag hospital sa asia medic ako 25k lahat na nun wala pa ko philhealth nun, ngayon cgro nsa 30k plus it was 6yrs ago

5y trước

Hi mommy @AJP ask ko lng kung ok ba naging experience mo sa asia medic hospital? Thank you 😊