Sino dito Nakaranas NG Painless na Panganganak.. Magkano Po Kaya Ang Babayarin S Painless

5 Các câu trả lời

60k lahat na, private hosp via normal delivery. epidural at induced labor. Ang bnyaran ko sa anesthesiologist ay 7,500 naka less ako ng 2,500 dhil s philhealth

sa 1st baby q painless ako normal delivery po lying in

4y trước

nahirapan ako umire sa painless. Di ko kasi ramdam yung hilab kung kailan ba ko dapat iire ng matinde. Mas ok natural kung kaya tiisin pain kasi makakabwelo ka sa pag ire

60k poh skin kka panganak ko nga nung October 30

I think around 80k up, ganun sa bestfriend ko.

yung hipag nanganak...16 k