Panganganak

Hello mga mi sino po sa inyo nakaranas na Ng panganganak with painless,,,,kamusta nmn po

2 Các câu trả lời

ininduced labor ako mi nung una wala ako naramdaman hanggang sa nag 5 pataas na pasakit ng pasakit labor nung 8-9 cm na ako tinurukan ako painless sa likod po yon sa buto po ata ng spinal cord tinuturok ramdam mo yung karayom sa buto after po non pag lalabas na baby mo wala kana po mararamdaman sa lower body mo as in lahat pero may konti padin na sakit parang ngalay sa loob ng puson ganern pero yung tahi at gunting di mo na mararamdaman