sipon

sino dito nakaranas na may sipon ang baby nila na tumagal ng mahigit tatlong linggo?pero hindi sipon na tumutulo parang nasa ilalim lang palagi..yung tipo na lalabas lang pag nagsneeze c baby..at aatake pag madaling araw nagkaclogged nose tuloy c baby ko..

2 Các câu trả lời

Hindi po yan sipon....ang sabe ng pedia ko masasabe lang na sipon pag tumutulo. Natutuyuan po sya sa ilong kaya kung naka electricfan dapat ipaikot wag itutok. And wag palagi mag aircon. Kung gusto nyo bili kayo air humidifier and meron niresetq sakin na nasal spray para makatulong sa pag luwag ng hininga...salinase po para sa baby

5y trước

Pedia lang po makakapag sabe nyan pero hindi po yan sipon...pacheck nyo nlng po kung worried kayo mommy

Ano kasi para po talagang may sipon na ayaw lumabas.pero pag nagsneeze siya saka lang may lalabas na sipon pero kunti lang