Masakit Na Pantog

Sino dito nakakaramdam ng sakit sa pantog? Normal naman pagihi ko hindi ako hirap yun lang talaga nararamdaman ko. Isa ba tong sintomas sa pagbubuntis. 6 weeks preggy

3 Các câu trả lời

Normal po na ma urge to pee talaga parati kapag buntis. Wag niyong pigilan pagihi para maiwasan din UTI. Pero dapat po hindi masakit yung pantog o bladder. Dapat feeling naiihi lang kayo.

6y trước

okay po. mukamg normal naman pagihi ko e.

parang mabigat ba? baka nakapatong si baby dun if sobrang sakit tell your ob

2y trước

ganyan din sakin mi puson ko at pwerta 32weeks . papacheck up din ako now kung normal ba to