Masakit na pantog

6 weeks pregnant po ako.sobrang sakit ng pantog ko at tig onti ihi ko.ano po kaya ito?please advice.

8 Các câu trả lời

baka po UTI, wag mo po pigilan ihi tapos inom ka water madami, ihi lang ng ihi. ganun ginagawa ko nababawasan naman sakit pero ask pa din po sa ob kasi di nako niresetahan gamot.

buko juice ka. baka na UUTI kana. pa check up ka oara mabigyan ka ng gamot. pag masakit na ibig sabihin malala. baka mawala si baby mo nan. ingat po

Super damihan mo water mommy, i know nakakapagod ihi ng ihi pero laking tulong ang water therapy at safe na safe both for you and baby :)

UTI po yan magpqcheck up.po kau baka po.malala na UTI niyo Pag buntis po madaling pasukan nang bacteria na nagcacause nang UTI..

You can report it to your OB. Possible UTI po. Para makapagpaurinalysis po kayo to confirm

Magpachecknup ka Mommy baka may UTI ka, sabihin mo po sa OB concerns mo para alam po niya

uTi? pa check up k n sis

Pacheck po kayo baka UTI

2y trước

Ganyan din ako sis UTI yan for sure