Back pain Week 23 and 6days

Sino dito nakaka experience sobrang sakit ng likod yung tipong nangangawit sa pag kakaupo at gusto na lang mahiga.?

15 Các câu trả lời

Saken po,, im 20 weeks and 3days Pero pag nakahiga ako sa Right or Left, Sumasaket talaga, Pag nakaupo naman ako Nawawala pero saglit lang tapo sasaket Ulet,

Feel ko din yn sis pg matagal maupo sasakit tlga yung likud, pero normal lng nman.. Dapat pg msakit na mg relax ka at himiga.

Ganyan din po ako. Lalo nung 13-18weeks. Sobrang sakit. Ngayon naman po 20weeks na. Nahihirapan naman ako huminga.

Exercise nalang po tas magpahid ka ng efficasent sa tiyan at balakang mo. Uminom ka rin gabi gabi ng salabat

Sakin mas gusto ko nakaupo, nanibago ata ako sa kama, yung right ko sobrang ngawit

ako sis.. di na makatagal ng upo, tayo at higa haha kahit natutulog nafefeel ko sakit.

5y trước

Same sis. Di mapakali e

Me too po. Kahit nakahiga di makahanap ng komportableng pwesto. 25weeks.

Same here palaki ng palaki dami nang masakit sa likod at balakang

ako mamsh..at normal lang po yan 😊

same sis gnun din ako