uti

Sino dito nagka UTI habang buntis ?

26 Các câu trả lời

normal lang yan momsh kz buntis ka pero my gamot jan antibiotic.. kz nong buntis aq, ngka. UTI din aq and niresitahan aq ng doctor.. mura nga lang bili q kz generic lang xa ska after mg 2-3 days wala na..

Me.. di ako bnigyan ng gamot ng ob. More on water lng at iwas sa mga bawal.. 8mos na ult ako nkpag pa urinalysis.. ayun wala naman na. At okay naman ang baby ko :)

Ako mamsh, nung nglilihi ako, kasi ayaw ko lasa ang tubig, ngpatest ako ng ihi, taas uti ko, kya need mg take ng antibiotic pero after 4 o 5 days wala na.

Ako po pero dopa ako pumunta sa OB ko para kumuha ng gamot kasi sa monday pa kami magkikita. Water water palang ako now

Me.. 1sr trim ko meton ns nag antibiotic ako.. then sa 2nd trim ko meron ps din kaya may antibiotic ulit ako

Me water therapy ako now iwas sa kahit anong kay kulay na drinks iwas sa maalat at matamis sobrang hirap🤧

Prone po sa uti ang mga buntis. Bihira lang ata yung di nagkaron ng uti. Drink lang po ng madaming tubig

Me po, water therapy lang as per my OB, I'm 5weeks pregnant, 1st baby.

me po my binigay na gamo sakin ung OB ko pero ok din nm Buko juice at water

Water theraphy and buko juice tapos pareseta ka sa ob mo ng antibiotics