Help!

Hi! Sino dito nag ppills? Trust pill* di pa kasi ako nireregla till now. Pero di naman ako nakakaskip ng araw. Kaso 2pcs iniinom ako each day. Naka apat na pt na ko, negative naman. Bakit kaya? Nagloko kaya cycle ko?

1 Trả lời

Hi mommy. Bakit po dalawang beses sa isang araw? Dapat isa lang po talaga dahil bilang na yan na hanggang matapos yan mag mens ka na

4y trước

Dapat po mommy pag naka skip ka knaumagahan 2x inumin po pero the next day 1 lng po.. pag nagskip ka lang iinom ng 2x the next day