Masamang Panaginip

Sino dito naexperience na managinip ng masama about sa baby nila? Hndi ko tuloy maiwasang magaalala sa baby ko.

18 Các câu trả lời

Pray lang mommy

Ako po pero dko masabi eh, kasi my nag ppray over sa panaginip ko hawak tyan ko tpos pagka kita ko mommy, daddy, lolo and lola ko and all of them patay na. I found it weird tpos neto saturday nalaman kong my hemorrhage ako and thank God wala ng yari ky baby sa loob ng 1wk kong pag spotting. Bngyan ako agad pampakapit

Me😔 Nananaginip din ako ng masama nanganak na daw ako tas pag labas nung baby namatay daw.😭

Always Pray my and as long hndi nappabayaan c baby.. walang mangyayari

Same.. My time nga na umiiyak ako tas mgugulat ako yakap nko ni hubbyy.. Gngcing nia ko..

Ako recently lang napaniginipan ko na sobrang dinugo daw ako kaya grabe yung kaba ko pagkagising. Meron pa nanaginip din ako na hindi daa to yung first baby ng hubby ko and niloko niya ko hahaha😂 minsan momsh manifestation ng fears and anxieties naten mga napapanaginipan naten so pray lang lagi momsh 🙏😊

Aq kgbi sobrang msama... Nwala ulit ang baby ko nmatay na nga yun panganay ko. Pti ang baby ko.. Ulit

5y trước

Ilan taon na sya mumshie

Ako po. Napanaginipan ko may hawak ako na baby, isa lang ang mata. Sinabi ko agad na daddy ng baby ko (kapag ganun daw dapat sinasabi agad para maiwasan). Ayun todo pray talaga kami. Thank God, ok naman sya nung nagpaCAS ako

5y trước

Hindi ko alam, ganun na kasi ginagawa ko dati pa kahit hindi ako preggy. Pero better to tell it na lang para hindi ka magworry. May kasama ka magpray.