PANAGINIP/BADDREAM

Natural lang bang managinip ang buntis ng masasama. Kase simula nag buntis ako nananaginip na po ako ng masama. Btw, 30 weeks na akong preggy. #1stimemom #firstbaby

2 Các câu trả lời

Nanaginip ako before ng ganito. Nung 5mos ung chan ko. Meron daw lalaki sa bintana namin at may nilagay na baby sa kwarto namin na may buntot. Iyak ako ng iyak tapos sinasabi ko na hindi ko anak yan. Nasa chan ko pa yung baby ko. Tapos sigaw ako ng sigaw ng in Jesus name umalis ka dito. Hangang sa ginising ako ng asawa ko at pumunta yung ate ko sa kwarTo. Umiiyak ako pag gising ko, tapos hinawakan ko yung chan ko tapos nagpray ako bago matulog ulit. Thanks God hindi na naulit, im on my 32weeks now. Nakakatakot 😞

same here yung baby ko daw may buntot sa likod ang creepy