Madalas Managinip

Ask ko lang po, bakit po kaya tuwing matutulog ako lagi akong nananaginip. Magigising naman ako tapos pagbalik ko ng tulog ibang panaginip na naman. Madalas masamang panaginip minsan normal lang pero walang masayang panaginip. Sabi nila normal lng sa buntis lalo na pag naiihi para daw magising. Pero sakin kasi minsan wala nmn nararamdaman, hindi ko alam kung bakit.

2 Các câu trả lời

dont forget to pray before k po matulog at huag pong mtulog na pgod or busog ka pa i mean plipas k atleast 2 hrs after meal, tos llo n iwasan mtulog n may sama ng loob .

I try nyo po pag nagising kayo inom ka ng tubig..

5y trước

Minsan po ganun ginagawa ko pero cge po gagawin kong habit.