nivea baby oil

Sino dito naallergy sa nivea baby oil? Ang kati ng buong katawan ko now nagkarashes preggy pa naman ako ?

2 Các câu trả lời

extra sensitive kasi pag preggy mamsh. or baka expired na yung product? parang mild lang naman yung nivea. try nyo po yung virgin coconut oil.

5y trước

Ginamit ko kase pangshave imbes na shaving cream yun ang ginamit ko naisip ko kc baby oil mas safe. Kabibili ko lang po nung nivea e

ngka rashes din ako nilagyan ko lang conrnstarch

5y trước

Pure cornstarch lng po? Gano katagal nyo po iniwan yung cornstarcj sa skin? Nangangati buong katawan ko di ako makatulog 😭