puppp rash

good day moms cnu po nakakaranas ng subrang pangangati every night po as in ang kati2 ng buong katawan ako except from nivea cream ano po mas effective na gamot di kc makatulog sa sbrang kati huhuhu

1 Trả lời

Sis try mo nga magshower ng may pinakuluang dahon bayabas to lessen the kati.. pero siyempre mag banlaw pa din use ka din soap na antibac muna huwag muna mga beauty soaps or mga mababango. Cethapil or dove white ka muna...

5y trước

😘🤗