HFMD

Sino dito na naka-experience may HFMD ang kids? Anong gamot binigay ng pedia ninyo, gaano katagal bago gumaling, and anong pwede ibigay para di makati?

8 Các câu trả lời

My baby, july2019 nagkaroon cia ng HMFD dinala ko cia sa NATOLIONAL CHILDREN HOSPITAL at niresitahan lang cia ng PARACETAMOL at Yung sa kati nakalimutan ko ang pangalan... Pero nung pumunta kami sa mismong pedia, ng baby ko may nireseta na ointment pahid pahid kumbaga...