ectopic pregnancy

Sino dito na buntis Tapos e topic at naka survive naman... Aning ginawa niyo ple respect post

1 Trả lời

Sakin kasi ectopic sya. Walang inunan sa matress ang nakikita yyng sa left ovary ko lang ... sabi ng doctor need daw ako operahan dahil nakikota nila 2.8 cm laki ng embryo.. baka mag rupture. After operation natanggalan na din ako ng left ovary kasi may cyst po ako. Follow up check up after 1 week.. sinabi ng doctor ko unlocated ang baby wala dun sa tinanggal nilang ovary ko .. pina ultrasound ulit ako guest what nasa matress ko na ang baby malakas ang heartbeat sign of a healthy baby.. ngaun nailabas ko c babyvok naman sya healthy nya..

2mo trước

napakagaling ni Lord miii🙏