Ectopic pregnancy

Hi mga mii sino po dito na ectopic... Ilang years or may months po ba na nabuntis na po mabubuntis pa po ba pag isa nalang yung FT respect my post po salamat po

4 Các câu trả lời

6weeks 4days positive pregnancy kso bigla po akong nag bleed then nag pa check up po Ako Sabi ng ob ko is wla dw po syang nkitang baby .

Tapos pinabalik po Ako 15 tas Pina beta HCG narin pa Ako kso wla papo result .

mas safe po after a year para fully recovered na ang reproductive organs mo

4mo trước

pano po kaya yun kase 8 months uwi na c lip ko 2months lang siya na kasama ko okay lang ba yun kahit mabuo.. po

hi po Anu sign ng ectopic pregnancy .

4mo trước

nag pa transv napo Ako pero wla dw mkitang baby then Pina beta HCG Ako lumabas Yung result buntis nmn Ako kso Nung last transv wla pa gestational sac