sino dito mommies masakit pwet, masakit kase left face ng pwet ko. di kaya nangawit lang?

3 Các câu trả lời

nagkakaganyan po ako ngaun momshie baka kasi grabe constipated ako tapos sa left side ako lagi pero dati naman di ako nagkakaganito miski constipated na ako dati. Ngaun nagigising ako sa sakit ng left face ng pwet ko parang umiinit

me. 18 weeks preggy nung nakaraan araw at ngayon masakit left side ng pwet ko prang naglalock yung buto kada maling kilos

ganyan po ko nung buntis ako. ngayong nanganak na ko nawala naman na po. baka nangawit ka lang mommy

4y trước

Masakit din po ang pwet ko madalas right parang may pasa ung feeling