bigkis.

sino dito mga mommy na binigkisan baby nila. si LO ko kase 2weeks lang kase. feeling parang nahihirapan siya huminga ayon tuloy medyo pangit pusod niya di lubog. pwede ko pa kaya siya ibigkis 1month old palang siya now

24 Các câu trả lời

d na sya nirerecommend ng pedia ngyn mamsh.. air dry (d ntatakpan) na dpt gngwa sa pusod. bsta tama pagllinis mabls matutuyo at magffall ung pusod ni baby. 2-3 times linisn ng alcohol and betadine and pag nka diaper po tupi mo ung upper part pra d ttama sa pusod. but still it depends on ur preference.

Ako binigkisan ko lo ko due to ayaw ng conflict within MIL and my mother haha. Pero simula nung nagiba color ni lo at nahirapan huminga di ko na inulit. Di naman mahigpit bigkis nya, eh nag dede kasi sya nun kaya siguro sumikip. Tinanggal ko talaga at di na inulit haha

Hindi ko binigkis si baby. Naalala ko kasi sabi ng professor namin, hindi pa masyadong tuyo yung umbilical cord na ginupit at kapag tinakpan mo ito, prone to moisture siya na gustong gusto ng bacteria.

hindi po recommended ang bigkis kase nga tulad nyan na hindi makakahinga ng ayos at isa pa eh pwedeng magbuhol yung bituka ni baby base sa nurse dun sa fabella

Ang explanation po ng pediatrician namin ay mas advisable na wag bihkisan ang pusod ni baby para mas madali itong mag-fall off at magheal kasi nahahanginan.

Hindi na po sya recomended ng hspital or doctor base nalang din po sa paniniwala nyo my twin pamangkin wala ng gnyan sense ipanganak sila

Sa hospital wala napo bigkis2 , clamp na.. Di naman nag mamatter kung na bigkis ang baby o wala kung naka labas ang pusod..

pwede namn po wag lang masyado mahigpit at ung di masyado lubog na pusod lulunog din yan habang lumalaki sya

Di na po advisable ang pag gamit ng bigkis.. Linisan nyo po ung pusod ng alcohol 70% solution

sa akin po pinagbawal ng pedia ni baby..kaya magmula punanganak siya hindi siya nag bibigkis