SEX DRIVE

Hello, sino dito mataas ang sex drive? Pede ba 2x day magorgasm? Whahahahha. Di naman na ako maselan na now unlike first trimester? Sorry na. ?

1 Trả lời

Pacheck up ka na muna ulit before makipag intercourse. Di na nga ganun ka sensitive and 2nd trimester pero pwede kasing magtrigger ang intercourse ng labor and nasa early stages ka pa ng pregnancy.

5y trước

I mean magsarili. Wala kasi hubby ko nakastay sila sa hotel within 2 weeks nearby sa company. So ayun, haha! Anyways, thank you. Sana nga makakapagcheck up but due sa kumakalat na virus. Nakaleave sya for a while. Thank you, very appreciated! ❣️