Feeling na naiipit si baby

Sino dito kapag nakatagilid feeling mo naiipit di baby kasi parang may tumutunog na ewan #35weekspreggy

3 Các câu trả lời

Ako din po mommy. Sobrang praning akofeeling ko naiipit siya or nag iba position niya. Kaya gusto ko na po siya ilabas kase di ko alam nangyayari sakanya sa loob. Im in my 38 weeks

2y trước

Hayyzz same tayu moms sobrang worry ko din..i cant wait my check up para mapanatag aking isipan..right side na tagilid ko ramdam ko talaga na naiipit..nag ooverthink ako ng sobra baka mapaano..baka my ma damage sa bby..huhu..

Ako din momshie..kapag nkatagilid ako right feeling ko din naiipit ,nag woworry evryday..baka mapaano si baby..

ano pong tunog? recommended ng ob ko na matulog talaga ng side position. baka hiccups niya yung sinasabi mo momsh

5y trước

Tumunog kasi gumagalaw di komportable