Sad ?

Sino dito Feb ang duedate tapos parang bilbil parin ang tyan? Hays ako kasi 7months na pero diko pa masyado makita movement ni baby. Sobrang alala ako! :( wala pa kasi naman akong budegt for ultrasound

1 Trả lời

Pg first time mom usually maliit lng tlga mg buntis at depende n rin s genes nyo kng mtaba or slim lng tlga Ang Ultrasound ng rarange dto smin 350 to 500 Depende s clinic or hospital ka mg papa ultrasound