December

Sino dito december ang EDD?? Me December 31 hehehe ano na mga nararamdaman niyo mga mommy?? ❤

99 Các câu trả lời

Dec 01 here 😍 ang likot nya ramdam ko nasa pem2x ko banda likot nya , konting tiis nlng tayu sis 👍🏻

december 3 here base on utz🙋🏻‍♀️❤️ likot na ni baby oras oras nagwawala sa tummy ko😆

December 21, hirap matulog, sakit balakang, bilis hingalin, laging gutom. Excited na kinakabahan.

December 10 😊 sobrang likot na ni baby hehe at lagi na siya sumisiksik sa pempem ko 😅

dec 31😂 subrang sakit ng balakang ko, tummy ko.lng talaga nalaki kaya ang bigat😑

Dec 28 here! Sobrang kinakabhan na khit malayo pa excited din at the same time 😊

Dec. 9 💕 medyo nasisikipan na siguro sya sa loob kasi medyo masakit na sya gumalaw 😂

5y trước

ganyan din po saken minsan di na nakakatuwa nasasaktan nako haha team december Godbless saten momsh

Second week of December. Excited na kabado for being a first timer. 😅

dec. 6 po edd q.ryt now i can feel stomach pains,back aches and others

Dec 25 sakit sa likod,d na makahanap ng magandang pwesto sa pag tulog