December

Sino dito december ang EDD?? Me December 31 hehehe ano na mga nararamdaman niyo mga mommy?? ❤

99 Các câu trả lời

December 18 ako, hirap na makahanap ng pwesto sa pagtulog.. paputol putol na ang tulog ko sa gabi. May times na magigising ako sa madaking araw na masakit ang right upper back ko.. mostly naninigas ng tummy ko lagi sa gabi, pero nagalaw nmn si baby.. tiis tiis lang ☺ malikit na sin si baby sa tummy ko, lakas ng kick nya saka paikot ikot sa loob.

Dec 9 EDD ko. Super hirap matulog at humanap ng comportableng pwesto. lagi na rin ako nagugutom. hehe kapag hindi kasi napagbigyan, sasakit tiyan ko huhu iniiwasan ko nga sana yung lumaki si baby sa tummy eh. Super kulit na din ni baby palakas na ng palakas yung sipa niya. nakakaexcite na nakakakaba. godbless po sa atin😇

Dec. 24 po EDD ko . Kapag po uupo ako para umihi nararamdaman ko na may masakit sa puson ko. Tapos po pag nakahiga ako nararamdman ko ng nas malakas na ung movements ni baby sa tiyan ko tas kapag sumisipa sya parang nararamdaman ko na sa may bandang ari sya sumisipa. 😁 Excited na kinakabahan po lalo sa panahon ngayon.

Dec. 16 super likot ni baby nauuna pa magising sakin sa umaga 😂. At kapag gabi naman nakukuha ko na antok ko biglang maglilikot nanaman nasa mag bandang puson pa sya kaya medyo masakit nagigising talaga ako 😂😅. Pero sarap makipaglaro kay baby at sarap sa pakiramdam kase alam mong active and healthy sya 😊🥰

Dec 4 here sis, bedrest start nung 3 mos cia, pero worth it nmn pahinga s work kc sobrang likot nia n, hehe, ayaw ata ako pag work khit d2 s bahay kc last check up ko hihingi sana ako approval s ob ko kng pwede work from home kso mdyo mababa daw cia ulit, so rest lng ulit, hehe

hirap na lumakad 😂 palaging tulog at gutom. konting galaw ko lang nanakit na mga balakang at singit ko. at ihi ng ihi. konti nalang Dec. 15 EDD ko as per LMP, Dec. 18 naman kung sa UTZ. Goodluck saten lahat 😂☺️

PANSIN KO LANG SA MGA DECEMBER ANG DAMING BABY GIRL KASI YUNG KASABAYAN KO DITONG FRIEND BABYGIRL DIN AT DECEMBER ANG EDD NYA. HAHAHA TAAS KAMAY SA BABY GIRL DYAN ☺ SURVEY ❤GIRL 👍BOY

5y trước

Sa office ko din puro baby girls ang manganganak.. bale 4 kame..haha

Me too!!! EDD ko Dec.31 😂😂😂 22weeks and 2days nako ngayon. And it's a girl!!! 😍 Lahat ng diy pati myth tugma sa babaeng baby. Hahaha! Pero yung sipa niya pang 37 weeks na jusme. 🤰💕

5y trước

ahhh may nabasa lang po kase ako na 22 weeks hehehe typo error lang po cguro anyway Have a safe delivery saten momsh

Dec 17 me✋😄😄 very excited..since ngayon plang kme mgkakababy boy..I have 3 girls already..and pinagpray tlg nmen to😅😅..goodluck stin mga mumshies!!

Dec 18. Mabigat. Masakit pag mabilis mglakad. Dapat dahan2x lng. Sipa ng sipa si baby. 😊😊 konting antay nlang, mkikita ko na ang bby ko. 😍😍😍 #excited