pills

Sino dito daphne user ?. Pano sya itake ?. And monthly din ba nagkakaperiod if daphne ang gamit ?. Pasagot naman po .

1 Trả lời

Me! Nanganak ako last year June 2020 and this year May lang po ulit ako nagkaron. Nag take po ako daphne pills June nung first day ko same time everyday ko sya tinetake then pgkatapos ng isang banig start ulit. Pero last mens ko is June pa. Iba iba po e yung friend ko monthly naman sya nagkakaron. You should also seek advice from your OB

3y trước

Opo iba iba nga po hehe ako until now wala pa 😅