Change pills

Hello po! Daphne user po ako , di na po ko nag papa BF balak ko po sana mag change brand di po kasi ko nirregla sa daphne, any recommendation po na pwede ipalit ung nkkaregla monthly and pano po sya inumin . Thankyouu.

2 Các câu trả lời

sakin nmn po every 2 weeks dinudugo aq hnd nmn heavy bleed pero laging may lamat ng blood nakaka worried lang kasi,daphne user dn po ako

femme yung ipinalit sa pills ko kasi di rin naman nako nag papa bf