Household chores

Sino dito buntis na lalong sumipag? 21 weeks here and nung holidays halos ako lahat ng luto nagagalit na mother and husband ko hehe. Tapos kilos ako ng kilos sa bahay, punas ng punas linis ng linis pag sumasakit likod ko kakausapin ko lang si baby ipapahinga ko saglit tapos ayan nnmn ako can't help it kasi nabobored ako pag walang ginagawa. Di nmn sguro makakasama yun kay baby no? Nilalayo ko nmn tyan ko sa kalan at kapag feel ko sumasakit na balakang ko pinapahinga ko saglit

9 Các câu trả lời

same tau sis😊magpapahinga lang tlga ako kapag sumakit n likod ko at balakang,,may isang beses.naglalaba ako ng uniform ni lip tapos cnbay ko n iilang labahan sayang kc ang ikot ng washing..tapos noong nagbanlaw n ako,ramdam ko n c baby nagwawala n sa loob ng tummy ko.cguro nilalamig n sya or pagof na,kinausap ko lang sya,,baby sandali nlang to ha,magbibihis n agad c mama,minamadali ko pagbanlaw tlgang ang sakit n ng sipa ni baby..after ko magsamapay nabihis agad ako at nagbanyos ako..kinausap ko ulit habang nagbabanyos sa tyan ko..sorry baby ha,nalamigan kna jan,,,love n love namn kita dto lang c mama,,😊😅😆nakakatuwa tumahan pag galaw2x nya....

Masipag ako sa gawaing bahay. Nung nabuntis ako, para akong naging prinsesa kasi halos lahat yata ng gawaing bahay si hubby ang gumagawa. Dati hindi nya gawain ang magwalis walis at mag ayos ng gamit. Ngayon, natututo na sya dahil alam nya ayaw ko makakita ng kalat at magulong bahay. Heheheh. Pero, para makabawi kahit papaano, ako na ang nagluluto at naghuhugas ng pinagkainan (salitan kami, pag sya nagluto, ako ang hugas. pag ako nagluto, sya ang hugas.) Pero, sa akin pa rin ang budgeting hehehe!

ganyan din ako kinaiinisan ko yung makalat na bahay kaya linis ako nglinis pero nung nag 8months tiyan ko tamad na tamad na ako gumalaw at ngayon kabuwanan ko na araw araw na ako naglilinis naglalaba para paglabas ni.baby malinis exercise na din kaya kahit kabuwanan ko na wala ako.manas

ako...haha ang aga ko kasi magising dahil papasok sa woek si hubby.. pag alis nya linis linis na ako habang patugtog ng nursery rhymes.. niloloko na nga ako ng mommy ko sabi nya pag laki daw ni baby pagod na kasi nasa tummy pa lang masipag na.

Aq ngyun 3rd trimester ko sobra sipag ko khit nun 2nd hehehe dku alam pero nun 1st ko kabaliktran gstu ko nkahiga lang lagi tulog lagi🤣

Same momsh. Di rin ako makapakali kung di ako gumagawa ng gawaing bahay. Punas, walis at paglalaba. Ayoko din nang makalat.

ify haha. sobrang tamad ko dati. nung nabuntis ako, halos ayoko na ng nakakakita ng kahit maliit man na kalat jusq

Ingat lang po. Hindi pa dapat sumasakit likod mo 21 weeks ka palang maliit pa tiyan mo.

Ganyan din po ako momsh.. ayoko kasi makakita ng kalat eh..😄