18 weeks pregnant

Hi sino dito breech pa si baby pero nakita naman ang gender? 17 weeks ako nung nagpaultrasound hindi kase siya nakita. Mga 20 weeks up ba tapos na kabreech pa si baby pwede kaya makita gender? Excited kase sa gender ni baby 🥰 lagi ako nagpapatugtog banda sa puson ko para umikot na pero pakiramdam ko kase nakabreech pa rin kase yung sipa niya sa baba pa rin ng puson ko nararamdaman na try ko na rin yung flashlight keme.

1 Trả lời

Ako mi at 16 weeks. Breech pa si baby pero nakita agad ng OB ko yung gender ☺️ Malikot din kasi si baby nung nagpacheck ako kaya nahirapan si OB na pagalawin siya ☺️

2y trước

Anong gender ng baby ninyo mamsh?